CHÚC MỪNG SHOWROOM ELISE THỨ 100 TRÊN TOÀN QUỐC

29/03/2019 - 02:41    |    Chia sẻ        

Thời trang Elise là thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu Việt Nam. Sở hữu chuỗi cửa hàng, thương hiệu Elise được xây dựng từ tâm huyết và những gì cao cấp nhất từ khâu thiết kế, sản xuất sản phẩm cho đến bày bán tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc. Mới đây, thời trang Elise vui mừng chào đón 2 showroom mới tại địa chỉ 931 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7 và tại 100 Bà Hom Thành phố Hồ Chí Minh nâng số showroom lên thứ 100 trên toàn quốc. 

Thời trang Elise may mắn có được cơ hội hợp tác với các công ty thời trang quốc tế lớn trong đó có nhiều tập đoàn Hàn Quốc, Italia.. Việc đó đã giúp Elise không những cập nhật xu hướng thời trang mà còn cả các kiến thức về các công nghệ mới nhất. Các thiết kế của Elise phù hợp với thị hiếu thời trang cũng như đạt được độ “tinh xảo” của thời trang cao cấp nên được các khách hàng vô cùng đón nhận. Thời trang Elise lan tỏa và có sức ảnh hưởng lớn và phủ sóng rộng khắp toàn quốc với 100 showroom.

Trong 5 năm tới, Elise vẫn tập trung vào phân khúc thị trường thời trang nữ của Việt Nam, trong độ tuổi từ 20 đến 45. Theo bà Lưu Nga, nhà sáng lập thời trang Elise, thị trường này có quy mô giá trị khoảng 2 tỷ USD vào năm 2022 và có tốc độ tăng trưởng bình quân khoảng 30%/năm. Dự kiến, 4 năm tới, hệ thống cửa hàng Elise sẽ tăng gấp đôi và gấp bốn tổng doanh thu so với hiện tại. Hiện, với 100 cửa hàng trên cả nước, thời trang Elise cung cấp gần 3 triệu sản phẩm mỗi năm cho thị trường.