Đại sứ Elise Đặng Thu Thảo và chặng đường mới của Elise

14/01/2019 - 04:36    |    Chia sẻ        

Sự kiện cũng có sự tham gia chung vui của các tên tuổi doanh nhân, nghệ sỹ, hoa hậu, nhà báo nổi tiếng trong và ngoài nước cũng như các đạo diễn tài ba hàng đầu Việt Nam như:  Catwalk Director Xuân Lan, Music Director Pianist Tuấn Nam, Phù thuỷ ánh sáng Doãn Chí Nghĩa,… Với sự chắt lọc những tinh hoa nghệ thuật cao nhất trong âm nhạc và sáng tạo thời trang từ những nhà thiết kế ELISE đã cống hiến đến khách mời một dạ tiệc âm nhạc - thời trang đặc biệt.

Với tầm nhìn mới, ELISE sẽ thiết lập các tiêu chuẩn mới cho ngành thời trang Việt Nam và phát triển sâu rộng sang các lĩnh vực thời trang cao cấp khác, làm vững mạnh và biến thương hiệu thời trang hàng đầu của Việt Nam thành thương hiệu thời trang quốc tế.

Nhân sự kiện này ELISE sẽ đồng thời công bố với báo chí, đối tác kinh doanh và khách hàng: Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi và Triết lý kinh doanh của Elise; Cam kết của Elise với khách hàng; Đại sứ thương hiệu: Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo; Trình diễn BST thời trang Elise kỷ niệm 2019 mang tên: "Blooming Moments".

Trong vai trò Đại sứ thương hiệu Elise, Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ: "Năm thứ 4 liên tiếp đồng hành với vai trò Đại sứ thương hiệu duy nhất của thương hiệu thời trang Elise mang lại cho Thảo nhiều cảm xúc hơn hẳn những năm trước. Bên cạnh việc lại tiếp tục học hỏi từ chị Lưu Nga rất nhiều, từ những tư duy trong cuộc sống đến những triết lý trong kinh doanh thì Thảo còn được chứng kiến và đồng hành với một chương mới trong sự phát triển của Elise. Từ một thương hiệu "nội địa" sở hữu gần 100 cửa hàng trên toàn quốc được sáng lập và sở hữu bởi người Việt Nam. Hôm qua ngày 5/1 Elise đã chính thức bắt đầu trở thành một thương hiệu "Quốc tế". Thời khắc nhìn thấy chị và Ban Giám đốc điều hành vừa ra mắt đêm qua thực sự vui mừng lẫn xúc động và Thảo tin Elise sẽ đạt được nhiều thành tựu mới hơn nữa trong bước ngoặt lớn này".

 

CEO Lưu Nga cũng không giấu được nhiều nỗi niềm khi đồng hành cùng Hoa hậu Đặng Thu Thảo: "Trải qua 7 năm, qua bao nhiêu thăng trầm cả vinh quang, khó khăn và thị phi trong thế giới này... em luôn vậy với chị, chẳng có một dấu ấn chặng đường nào quan trọng của em mà chị không biết, chẳng có tâm tư nào của em mà em không chia sẻ với chị.... Và ngày qua ngày, em luôn là cô gái thánh thiện từ trong trái tim mình. Với chị em là một trong những con người hiếm hoi trên Thế giới này có đời sống nội tâm đơn giản nhưng vô cùng sâu sắc và tinh tế...

Tư duy của em trong mọi tình huống, buồn vui, cạm bẫy, cám dỗ... em luôn đón nhận và vượt qua bằng tâm hồn trong sáng nhẹ nhàng. Có những chuyện, có những việc trong cuộc sống chướng tai gai mắt, không phải là em không biết, kg phải là em không suy nghĩ... mà là em đón nhận và giải quyết nó bằng sự bao dung, sự thông cảm và chia sẻ trước hết nên cứ thế em nhẹ nhàng sống qua những năm tháng thanh xuân rực rỡ huy hoàng hạnh phúc với tất cả mọi người bên cuộc đời em. Chẳng cần chị phải nói, chẳng cần chị phải bảo em, mà trong con người em có sẵn LÒNG BIẾT ƠN với cuộc sống này, với những con người đi qua cuộc đời em, với những may mắn mà trong hành trình trưởng thành mình đã và đang nhận được.... thế thôi đủ để làm cho em trân quý từng khoảng khắc đời sống rồi".

Có thể nói, mối quan hệ giữa Đại sứ thương hiệu và CEO vô cùng khăng khít với nhau và đó  cũng chính là sức mạnh  đưa con thuyền lớn Elise vươn khơi quốc tế. Bắt đầu một hành trình mới, Elise hứa hẹn mang đến những thắng lợi mới từ tầm nhìn chiến  lược của mình.

ELISE là thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam với gần 100 cửa hàng trên toàn quốc, dẫn đầu thị trường thời trang nhanh về quy mô và tốc độ phát triển. ELISE sở hữu và làm thỏa mãn hơn 1,6 triệu khách hàng trung thành, hàng năm cho ra thị trường trên 1.500 mẫu thiết kế tiên phong, sáng tạo và độc đáo, luôn luôn dẫn đầu thị trường về xu hướng và phong cách hiện đại trẻ trung.

Các sản phẩm của ELISE được sản xuất tại Việt Nam ở 3 nhà máy chính và hơn 30 Công ty gia công độc quyền, cung cấp gần 3 triệu sản phẩm mỗi năm cho thị trường, tạo ra hơn 2.000 việc làm trực tiếp và hơn 1.000 việc làm gián tiếp.

 

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế