ELISE HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC CHƯƠNG TRÌNH TẾT

14/02/2019 - 04:09    |    Chia sẻ        

Là chương trình thường niên phát sóng dịp Tết Nguyên đán, 12 con giáp gồm những câu chuyện và các khách mời liên quan đến con giáp của năm âm lịch. 12 con giáp là một trong những chương trình đặc biệt, được thực hiện thường niên của VTV vào dịp Tết Nguyên đán. Những nghệ sĩ, những gương mặt nổi bật tại các lĩnh vực Văn hoá, Thể thao, Kinh tế... trong năm sẽ là những khách mời của chương trình này.

Những khách mời của 12 con giáp năm nay có nhạc sĩ Trần Tiến, Đức Huy, Đức Trí, ca sĩ Mỹ Tâm, Đức Tuấn... Trong chương trình, họ không chỉ chia sẻ những quan điểm về con giáp của năm âm lịch, về những đặc tính của người mang tuổi con giáp đó mà còn chia sẻ về công việc, về đời sống.

 Năm nay, thời trang Elise hân hạnh đồng hành cùng chương trình, gửi đến khán giả BST áo dài Tết với lời chúc mừng năm mới của Nhà sáng lập thương hiệu Elise - Bà Lưu Nga. Thể hiện trang phục áo dài là sự xuất hiện của Á hậu Bùi Phương Nga.

Cùng phát sóng vào ngày mùng 3 Tết, Chuyến hành trình 10 ngày đi qua 4 tỉnh, thành của đất nước của "Du ca - Điều ước thứ 7 ở nơi có nhiều mây" sẽ mang đến nhiều xúc động, bất ngờ cho khán giả truyền hình. Điều ước thứ 7 đã đi hết hành trình 4 năm, góp phần hiện thực hóa nhiều ước mơ dung dị của những hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền Tổ quốc. Và năm nay Elise hân hạnh đồng hành cùng chương trình, tiếp tục thắp sáng ước mơ và chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn. Đón xem chương trình Du ca Điều ước thứ 7 - Ở nơi có nhiều mây phát sóng lúc 15h30 Mùng 3 và 20h00 Mùng 5 Tết Kỷ Hợi trên VTV3.

(Theo: VTV)