Tổng Giám đốc Elise - Lưu Nga rạng ngời Xuân sắc trong chương trình '12 Con Giáp' VTV3

22/02/2018 - 09:08    |    Chia sẻ        

Vừa qua, xuất hiện tại chương trình 12 Con Giáp của VTV3, doanh nhân Lưu Nga – Tổng giám đốc thương hiệu thời trang Elise, xuất hiện với vẻ rạng ngời Xuân sắc khẳng định vị thế số thời trang số 1

Là một tên tuổi có sức nặng của làng thời trang việt, Tổng Giám đốc thương hiệu thời trang Elise – doanh nhân Lưu Nga thường xuyên được mời vào những vị trí, vai trò quan trọng của nhiều chương trình, sự kiện.

Tổng Giám đốc thương hiệu thời trang Elise – doanh nhân Lưu Nga tham dự một sự kiện lớn của Truyền hình Việt Nam

Và mới đây, doanh nhân Lưu Nga là khách mời đặc biệt của chương trình “12 Con Giáp", với màn xuất hiện đặc biệt trong phần trò chuyện với MC Lại Văn Sâm cùng NTK Hà Linh Thư, Xuân Bắc, Tự Long. 12 con giáp" là chương trình đặc sắc của VTV gửi tới khán giả trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

Doanh nhân Lưu Nga – Tổng giám đốc thương hiệu thời trang Elise và MC - nhà báo nổi tiếng Lại Văn Sâm trong chương trình 12 Con Giáp

Doanh nhân Lưu Nga là khách mời đặc biệt của chương trình “12 Con Giáp", với màn xuất hiện đặc biệt trong phần trò chuyện với MC Lại Văn Sâm cùng NTK Hà Linh Thư, Xuân Bắc, Tự Long.

Là chương trình thường niên phát sóng dịp Tết Nguyên đán, 12 Con Giáp gồm những câu chuyện và các khách mời liên quan đến con giáp của năm âm lịch. Trong năm mới Mậu Tuất này, 12 con giáp cũng là câu chuyện liên quan đến những chú chó nhưng được kể theo một cách đặc biệt hơn. Đó là một hành trình xuyên không từ quá khứ đến tương lai đầy bất ngờ thú vị.

Bà Lưu Nga xuất hiện với hình ảnh thanh lịch và trang trọng. Phong thái cuốn hút của nữ doanh nhân đặc biệt thu hút khán giả khi trò chuyện tại chương trình. Tổng Giám đốc thời trang Elise, một thương hiệu Việt đã ngầm khẳng định vị thế số 1 của mình trên thị trường thời trang may sẵn đầy cạnh tranh khốc liệt...

Bà Lưu Nga xuất hiện với hình ảnh thanh lịch và trang trọng.

Phong thái cuốn hút của nữ doanh nhân Lưu Nga

Tổng Giám đốc Elise với thần thái tràn đầy sắc Xuân rạng ngời

CEO Elise - Lưu Nga chụp hình cùng với nhạc sĩ Phương Uyên

Tổng Giám đốc Elise - Lưu Nga và NSND Tự Long trong chương trình 12 con Giáp

Tổng Giám đốc Elise - Lưu Nga và NTK Hà Anh Thư trao giải thưởng cho các NTK áo dài của thì tương lai

CEO Elise - Lưu Nga và nam ca sĩ Noo Phước Thịnh

CEO Elise là một trong những cái tên “chủ chốt” ở làng thời trang Việt với tầm nhìn thương hiệu. Theo đó, Elise đã trở thành thương hiệu thân thiết của phái đẹp nói chung và chị em công sở nói riêng. Elise luôn cập nhật những bộ sưu tập mới nhất, song song đó là mong muốn ngày càng ủng hộ và đem đến những phản hồi tích cực giúp Elise ngày một phát triển.