Tiếp tục đồng hành cùng Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, năm nay Elise chính thức trở thành nhà tài trợ vàng của cuộc thi nhan sắc danh tiếng nay. Tại cuộc sơ khảo thí sinh phía bắc, Bà Lưu Nga cùng các cán bộ cấp cao của Elise đã có một ngày làm việc thú vị. Ban tổ chức chương trình cùng Hoa hậu H’Hen Niê có sự tiếp đón nhiệt tình với đoàn Elise và giới thiệu chủ đề của cuộc thi năm nay là “Brave Heart – Trái tim dũng cảm”.
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không chỉ là nhan sắc đại diện tiêu biểu cho vẻ đẹp tự tin mà còn sở hữu trái tim dũng cảm, bản lĩnh, thông tuệ để đại diện cho tiếng nói người phụ nữ hiện đại. Trái tim dũng cảm để đón nhận thử thách mới, khuyến khích người khác tìm thấy sức mạnh trong chính họ để làm điều tương tự.

Trong ngày đầu tiên diễn ra vòng sơ khảo, rất nhiều thí sinh tiềm năng đã lộ diện. Trong đó nhiều gương mặt nổi bật đã gây được sự chú ý từ ban tổ chức có thể kể đến như Nguyễn Thị Anh (SBD 317) - Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, người mẫu H’Luai H’wing (SBD 319), Un Thị Loi (SBD 339) - cô gái dân tộc Giẻ Triêng, Đào Nhật Linh (SBD 326) - cô gái dân tộc Tày, hiện đang là y tá, Vũ Thị Hòa Liên (SBD 250) - du học Mỹ 12 năm, đang là sinh viên trường Eastern Washington University… Đặc biệt, các thí sinh khi đến dự thi vòng sơ khảo còn được BTC hỗ trợ về giày trình diễn và trang phục như: Elise, V-Sixtyfour, Dolly, Cacdemode, Emwear.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, gắn liền với sự kiện năm nay, Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Mâu Thủy giữ vai trò đồng hành cùng thí sinh tại buổi sơ khảo phía Bắc. Với tư cách một người đi trước và bằng kinh nghiệm của bản thân, cả hai người đẹp luôn tích cực trong việc hỗ trợ các thí sinh thể hiện tốt nhất phần thi của mình.

Dàn thí sinh phía Bắc được đánh giá trẻ trung và đồng đều.