FOR ELISE - REACH FURTHER

VƯƠN XA HƠN

Elise đã có một thập niên kiên cường và rực rỡ. Elise của ngày hôm nay bước sang thập niên thứ hai với sứ mệnh đầy kiêu hãnh – Chinh phục thế giới. Một thập niên vươn lên tầm cao, bắt đầu từ các thành phố lớn Hong Kong, Tokyo, Seoul, Singapore, New York…

Ngày 16/12/2022 tại Khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội, Thương hiệu thời trang Elise sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt “REACH FURTHERđể đánh dấu cột mốc 12 năm xây dựng và phát triển của thương hiệu. Từ một công ty khởi nghiệp với khát vọng đưa định vị thương hiệu thời trang mang đẳng cấp quốc tế đến gần hơn với khách hàng Việt Nam. Đến nay, với sự kiên định và bền vững, Elise đã gây dựng nên một đế chế thời trang tiên phong và không ngừng nâng cấp với định vị thương hiệu của một Công ty đa quốc gia.

Được thành lập từ năm 2011, ELISE là thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam với 119 cửa hàng trên 63 tỉnh thành 122 cửa hàng trên toàn quốc, giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường thời trang về quy mô và tốc độ phát triển. ELISE sở hữu và làm thỏa mãn hơn 2 triệu triệu khách hàng trung thành, hàng năm cho ra thị trường trên 1.500 mẫu thiết kế tiên phong, sáng tạo và độc đáo, luôn luôn đi đầu về xu hướng và phong cách hiện đại, cao cấp, sang trọng. Các sản phẩm của ELISE được sản xuất tại Việt Nam ở 3 nhà máy chính và 200 đối tác kinh doanh, tạo ra hơn 2.000 việc làm trực tiếp và hơn 1.000 việc làm gián tiếp. ELISE sở hữu hệ thống vận hành đồng bộ và phát triển đồng nhất từ ​​thiết kế, sản xuất, phân phối đến dịch vụ khách hàng tại Việt Nam.

Thập kỷ vừa qua, tầm nhìn của Elise là giữ vững vị thế thương hiệu nội địa hàng đầu trong nước về các sản phẩm thời trang và phong cách sống. Sứ mệnh tối ưu hóa hành trình mua sắm của các quý cô Elise bằng cách mang tới ngày càng nhiều dòng sản phẩm cao cấp cùng các thiết kế hiện đại, thời thượng với giá cả phù hợp, đồng thời giúp khách hàng có những trải nghiệm toàn diện và được cá nhân hóa. Elise luôn luôn chăm sóc phái đẹp bằng niềm đam mê thời trang mãnh liệt như những ngày đầu thành lập.

Elise đã được ghi nhận tại Giải thưởng Bán lẻ Châu Á 2022 (Retail Asia Awards 2022) với giải thưởng Nhà bán lẻ thời trang của năm (Apparel Retailer of the Year). Sự thích ứng và bền bỉ của Elise tạo nên sức mạnh và khác biệt, đã đến lúc sứ mệnh của Elise bước lên tầm cao mới - một sứ mệnh đầy kiêu hãnh của thương hiệu thời trang Việt Nam.

Là một sự kiện đặc biệt đáng mong đợi của thương hiệu thời trang Elise, đặc biệt là dấu mốc 12 năm phát triển, chương trình FOR ELISE – REACH FURTHER là nơi hội tụ những tinh hoa nghệ thuật trong âm nhạc và sáng tạo thời trang, hứa hẹn sẽ cống hiến đến khách mời một dạ tiệc thời trang đặc biệt.